Một trong những vật liệu thi công nội thất được đánh giá là tốt và hữu ích nhất hiện nay đó chính là gỗ cao cấp, vì sao đây là lựa chọn của đa số các gia đình hiện nay? Cùng chúng tôi về vật liệu này.

Lựa chọn gỗ trong thiết kế và thi công nội thất

Chất liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các vị gia chủ, đây alf chất liệu từ thiên nhiên và đảm bảo dễ gia công, độ bền và sang trọng trong không gian sống của quý vị.

Hơn nữa, nhất là đối với những dòng go oc cho cao cấp sẽ đảm bảo sự phù hợp với không gian kiến trúc căn nhà của quý vị. Với mọi căn nhà đều dễ dàng có thể ứng dụng nội thất gỗ để mang lại sự tiện nghi và thẩm mỹ tốt nhất.

Lựa chọn gỗ óc chó cao cấp

Gỗ óc chó cao cấp gắn liền với thương hiệu Đồng Gia là sự lựa chọn hàng đầu dành cho không gian sống của quý vị. Với những ưu điểm của loại gỗ cao cấp này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với căn nhà của mình.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, trải qua quá trình tẩm sấy và vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sản phẩm gỗ óc chó với độ bền vượt trội để chuẩn bị cho công đoạn gia công sản phẩm.

Trước mỗi công trình thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị những ưu điểm của gỗ óc chó để quý vị tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Tiếp đó là công đoạn chuẩn bị để đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất. Đến với Đồng Gia, quý vị sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn ra phương án phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Xem thêm dự án thi công nội thất từ gỗ óc chó cao cấp : http://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/

Tiếp sau sẽ là các bản vẽ 2D, 3D cụ thể và chi tiết để khách hàng có những hình dung cụ thể về nội thất căn nhà của mình, từ đó sẽ cùng thảo luận để đưa ra những phương án tối ưu đối với việc thiết kế nội thất gỗ óc chó.

Ứng dụng trong không gian nội thất

Đối với chung cư, biệt thự hay nhà phố,… đều được sử dụng gỗ óc chó cao cấp để mang đến nét hiện đại, sang trọng và khác biệt cho căn nhà của bạn.

Từ không gian phòng khách, bếp ăn hay phòng ngủ đều được thiết kế với chất liệu gỗ óc chó, với màu nâu trầm tự nhiên rất dễ dàng trong việc phối hợp với màu của sơn tường cũng như mọi đồ trang trí trong căn nhà của bạn.

Vật liệu thi công nội thất với chất lượng cao, độ bền cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo cho căn nhà của quý vị. Hãy liên hệ với Đồng Gia để được tư vấn cụ thể hơn.