Gỗ tự nhiên là một loại vật liệu đặc biệt, trong thiết kế nội thất, nó có thể phù hợp với bất cứ phong cách nào, bất cứ kiểu nhà nào từ căn hộ chung cư cho đến biệt thự lớn. Ở mỗi kiểu nhà vật liệu này lại thể hiện một nét khác biệt, thể hiện cái “chất” riêng.

Có thể bạn quan tâm: Nội thất Đồng Gia – Thương hiệu gỗ óc chó đẳng cấp

Tường gỗ phòng khách sang trọng

Là không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà, thể hiện rõ gu thẩm mỹ, đẳng cấp và cá tính của gia chủ, phòng khách luôn được chú trọng trong quá trình thiết kế. Sử dụng tường gỗ cho phòng khách mang lại sự ấm cúng, sang trọng và tinh tế đầy ấn tượng.

Mảng tường ốp gỗ óc chó tạo thêm điểm nhấn cho không gian phòng khách

Tường gỗ phù hợp với rất nhiều những phong cách khác nhau, tùy theo sở thích mà quý vị có thể lựa chọn những cách thiết kế cũng như sự phối màu khác nhau, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Quý vị có thể sử dụng hoàn toàn vật liệu gỗ hoặc chỉ sử dụng một chút gỗ để nhấn nhá, tạo sức hút cho căn phòng. Bên cạnh đó, tùy thiết kế tổng thể mà gia đình có thể chọn tường gỗ thanh dọc, ngang hay kết cấu xương cá sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Tường gỗ phòng bếp nổi bật

Một trong những loại gỗ được sử dụng nhiều nhất cho phòng bếp hiện nay là gỗ óc chó, qua quá trình xử lí chống mối mọt, cong vênh đạt tiêu chuẩn trước khi tiến hành thi công. Vị trí nổi bật nhất để sử dụng tường gỗ cho phòng bếp là backspash – đủ để khiến khu vực này trở nên nổi bật và ấn tượng.

Bên cạnh đó, gỗ dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi, không làm mất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp phòng bếp hằng ngày của bà nội trợ.

Phòng ngủ quyến rũ

Gỗ là loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên nên có thể mang lại cảm giác ấm cúng và yên tĩnh cho không gian nhà ở nói chung và đặc biệt nhất là phòng ngủ. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các không gian cao cấp, một chiếc tường gỗ có thể làm phòng ngủ trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn.

Gam nâu trầm của gỗ óc chó đã đi vào rất nhiều không gian sống hiện đại ngày nay với vẻ đẹp rất riêng, không lẫn với bất cứ loại vật liệu nào khác. Quý vị muốn sở hữu một không gian ấn tượng đậm phong cách của chính mình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.