Xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó uy tín chất lượng cao tại Đồng Gia, với phương châm làm việc mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, sản phẩm uy tín và không gian sống hoàn hảo, hiện đại. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ trọn gói của chúng tôi trong bài viết dưới đây:

1. Đồng Gia – Đơn vị thi công nội thất số 1 tại Việt Nam

Nhiều vị gia chủ rất băn khoăn và lo lắng khi đứng trước những sự lựa chọn đơn vị thực hiện cho căn nhà của mình. Sự phát triển của công nghệ đã mang đến sự bão hòa thông tin, rất nhiều đơn vị được cho là uy tín trên mạng xã hội khiến cho khách hàng phân vân khi lựa chọn.

Đến với dịch vụ uy tín trên 10 năm của Đồng Gia, không chỉ là trách nhiệm, chúng tôi còn mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối trong từng sản phẩm nội thất với chất liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mĩ.

Không thể không nhắc đến đội ngũ KTS tâm huyết, trách nhiệm cao của Đồng Gia, trước khi có thể hoàn thiện một công trình thi công trọn gói là quá trình thiết kế được diễn ra. KTS sẽ là những người tư vấn cụ thể và tỉ mỉ để gia chủ có những hình dung rõ nét nhất về công trình. Tiếp theo đó sẽ có những ý tưởng thi công cụ thể, sáng tạo và phù hợp với những xu hướng mới mẻ nhất trên thị trường hiện nay.

2. Quy trình thi công nội thất trọn gói

Sau khi nhận được sự đồng ý về bản vẽ thiết kế trong công trình của khách hàng, Đồng Gia sẽ có những khảo sát cụ thể để có thể thiết lập nên một quy trình thi công trọn gói bài bản, chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ tốt nhất khi đặt ra cho căn nhà của bạn.

Bước 1: Dự toán báo giá: Khâu quan trọng để gia chủ có thể nắm được mức chi phí đầu tư cho công trình của gia đình.

Bước 2: Các hạng mục thi công: Tiến hành thống nhất về các hạng mục thi công như vật liệu, bản vẽ 3D, các chức năng và đồ vật sử dụng trong một không gian gia đình,…

Bước 3: Kí hợp đồng thi công: Bao gồm phần thô và phần trang trí nội thất

Bước 4: Thời gian thi công: Tùy vào công trình và tiến độ đã đưa ra, chúng tôi sẽ có thời gian thi công đúng với tiến độ đã bàn giao trong hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành: Bảo hành sản phẩm 1 năm và bảo trì trọn đời cho căn hộ của quý vị.

Thi công nội thất gỗ óc chó tại Đồng Gia với uy tín và niềm tin tuyệt đối dành cho quý vị, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất.