Nhắc tới thiết kế nội thất dành cho các căn hộ hiện nay không thể thiếu các mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp sang trọng và tiện nghi. Tủ bếp sẽ giúp cho mọi hoạt động trong một căn bếp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể, vì vậy việc chuẩn bị một mẫu tủ bếp ưng ý nhất cho không gian sống của gia đình mình:

Đơn giản sang trọng

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó đơn giản, gọn gàng mà sang trọng và đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ tốt nhất cho không gian căn nhà của bạn. Với xu hướng thiết kế này, màu sắc nên sử dụng có sự đồng điệu từ màu nội thất đến màu của tường nhà, đặc biệt những gam màu trung tính đang trở thành xu thế thịnh hành hiện nay.

Một mẫu thiết kế tủ bếp với phong cách đơn giản sẽ giúp cho không gian sống tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp, chúng tôi đã sáng tạo nên các mẫu với kiểu dáng đa dạng, sáng tạo, tạo thêm sự mới mẻ trong căn nhà của quý vị.

Mẫu tủ bếp cá tính

Sự phối hợp chất liệu go oc cho độc đáo cũng tạo nên những mẫu tủ bếp gỗ óc chó mang phong cách cá tính, độc đáo, thể hiện mong muốn và cá tính riêng mà gia chủ muốn thể hiện.

Đối với những mẫu tủ bếp này, chúng tôi thường kết hợp thêm các vật liệu nổi bật như acrylic, đá tự nhiên, đá công nghiệp,…

Khi kết hợp các vật liệu này trên bề mặt hoặc các cánh của tủ bếp sẽ giúp cho việc vệ sinh lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Phù hợp với các vị gia chủ có ít thời gian với gia đình và khá bận rộn với công việc.

Những mẫu tủ bếp phong cách độc đáo cũng thường kèm theo việc bài trí căn phòng sao cho đảm bảo được sự hài hòa tốt nhất. Vì vậy KTS đã lên ý tưởng để có thể tạo ra những mẫu thiết kế cho không gian phù hợp với mong muốn của quý vị và đồng thời mang đến công năng tốt nhất.

Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Là một loại gỗ cao cấp với nhiều ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ, gỗ óc chó mang đến những thiết kế tủ bếp hài hòa và phù hợp với kiến trúc căn nhà của quý vị.

Hơn nữa, sở hữu những vân gỗ uyển chuyển cùng với màu nâu trầm ấn tượng, gỗ óc chó tạo nên không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Cá mẫu tủ bếp gỗ óc chó góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng cho căn nhà của quý vị, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ KTS tại Đồng Gia.

Tham khảo:

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ UY TÍN TẠI ĐỒNG GIA

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TỪ GỖ ÓC CHÓ